image

 

 

 Cleartoo คืออะไร

Cleartoo คือแอพพลิชั่นสำหรับการซื้อขายเสื้อผ้ามือสอง เราคือชุมชนของเหล่าผู้ที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าแฟชั่นมือสองเพื่อสิ่งแวดล้อม และสามารช่วยให้ทุกคนสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าในตู้ให้เป็นเงินได้อย่างง่าย ๆ

 

image
 


Cleartoo มีไว้ทำอะไร?

แอพพลิเคชั่นของเราจะทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้าหรือสินค้าแฟชั่นมาขายได้ และสามารถซื้อสินค้าเหล่านี้จากผู้ขายรายอื่น ๆ กลับไปได้เช่นกัน ซึ่งเรามีระบบที่สามารถทำให้ซื้อขายได้อย่างปลอดภัย และมีกลุ่มผู้คนที่สนใจรอซื้อขายสินค้าอยู่
image


ทำไม Cleartoo ถึงถูกสร้างขึ้น

เนื่องจากว่าเรามีเสื้อผ้าเยอะมาก เลยพยายามหาจัดการกับเสื้อเหล่านี้ให้มีประโยชน์ขึ้นมา ตอนนั้นเราถึงได้รู้ว่ามันไม่มีช่องทางที่จะช่วยจัดการกับเสื้อผ้าที่เราไม่ได้ใส่เลยในประเทศไทย มีเพียงการซื้อขายผ่านทางโซเชียลมีเดียเท่านั้น ซึ่งมันยุ่งยากและไม่ปลอดภัยสำหรับการซื้อเลย เราจึงได้สร้างแอพพลิเคชั่น Cleartoo ขึ้นมา

imageเป้าหมายของ Cleartoo

เราอยากให้ทุกคนรู้ว่าการเลือกซื้อเสื้อผ้ามือสองมันสนุกกว่าที่ทุกคนคิด เราได้เสื้อผ้าที่มีคุณภาพเกินเรา และการใช้เสื้อผ้าตัวนึงให้คุ้มค่ามากที่สุดเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมันไม่ยากอย่างที่เราคิดถ้าทุกคนเปิดใจกับเสื้อผ้ามือสอง เราเลยสร้าง Cleartoo ขึ้นมาเพื่อหวังว่าจะได้เป็นตัวกลางให้ทุกคนมาทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า

คำถาม-คำตอบ

การคืนเงินทั้งหมดจะจ่ายคืนคุณที่อี-วอลเล็ต ซึ่งคุณสามารถถอนเงินไปในบัญชีธนาคารของคุณได้

การันตีผู้ซื้อเป็นการรับประกันพิเศษที่คุ้มครองเมื่อคุณซื้อสินค้าบน Cleartoo เพื่อสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ปลอดภัย! หากคุณได้รับสินค้าที่มีข้อบกพร่องหรือแตกต่างจากที่แสดงไว้ คุณสามารถใช้การประกันนี้เพื่อดูแลการซื้อสินค้าของคุณและสามารถได้รับเงินคืนได้

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การซื้อสินค้าอย่างปลอดภัย เราจะโอนเงินให้กับผู้ขายเมื่อคุณได้รับสินค้า และคลิก "ทุกอย่างเรียบร้อย" แล้วเท่านั้น หากสินค้าที่คุณได้รับมีข้อบกพร่องหรือแตกต่างจากรูปภาพ คุณสามารถคลิกที่ "รายงานปัญหา" ซึ่งเราจะระงับการชำระเงินของคุณไว้ก่อนจนกว่าจะหาข้อตกลงร่วมกับผู้ขายได้

อี-วอลเล็ต ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คุณไม่ต้องแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวใดๆ ! ทุกธุรกรรมการเงินที่เกิดขึ้นบน Cleartoo เช่น การรับเงินจากการขายสินค้าหรือการคืนเงินกรณีการสั่งซื้อสินค้าไม่ประสบความสำเร็จจะอยู่ที่ อี-วอลเล็ต เมื่อคุณมีจำนวนเงินที่อี-วอลเล็ต คุณสามารถใช้เงินในนั้นเพื่อทำการซื้อสินค้าต่อบน Cleartoo หรือถอนเงินออกไปยังบัญชีธนาคารของคุณได้

ในการขายสินค้าทุกครั้ง คุณจะได้รับเงินค่าสินค้าที่อี-วอลเล็ต

ตัวเลือกสำหรับการจัดส่งสินค้าที่สามารถใช้ได้เมื่อลงรายการขายใน “เริ่มขาย” ได้แก่ ไปรษณีย์ไทย - EMS และ SCG Express เมื่อจัดส่งสินค้ากับ ไปรษณีย์ไทย - EMS อย่าลืมใส่หมายเลขติดตามสินค้าที่คำสั่งซื้อ หรือเมื่อจัดส่งสินค้ากับ SCG Express อย่าลืมพิมพ์ฉลากสำหรับจัดส่งสินค้าที่ได้รับที่คำสั่งซื้อ

ค่าจัดส่งสามารถกำหนดได้เมื่อคุณโพสต์รายการ เพียงแค่ทำการระบุน้ำหนักของสินค้า ค่าส่งสินค้าจะถูกคำนวณโดยอัตโนมัติ (มีตัวช่วยคอยให้คำแนะนำ) คุณยังสามารถเสนอการจัดส่งฟรีให้ผู้ซื้อได้โดยการเลือก “ฉันครอบคลุมค่าจัดส่งสินค้า”

วิธีเริ่มขายใน Cleartoo นั้นง่ายมากและฟรีด้วย! เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปและสร้างบัญชี จากนั้นคลิกที่ “เริ่มขาย” เพิ่มรูป ใส่รายละเอียดและตั้งราคาของคุณ!

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้