คำถาม - คำตอบ

วิธีเริ่มขายใน Cleartoo นั้นง่ายมากและฟรีด้วย! เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปและสร้างบัญชี จากนั้นคลิกที่ “เริ่มขาย” เพิ่มรูป ใส่รายละเอียดและตั้งราคาของคุณ!

ค่าจัดส่งสามารถกำหนดได้เมื่อคุณโพสต์รายการ เพียงแค่ทำการระบุน้ำหนักของสินค้า ค่าส่งสินค้าจะถูกคำนวณโดยอัตโนมัติ (มีตัวช่วยคอยให้คำแนะนำ) คุณยังสามารถเสนอการจัดส่งฟรีให้ผู้ซื้อได้โดยการเลือก “ฉันครอบคลุมค่าจัดส่งสินค้า”

ตัวเลือกสำหรับการจัดส่งสินค้าที่สามารถใช้ได้เมื่อลงรายการขายใน “เริ่มขาย” ได้แก่ ไปรษณีย์ไทย - EMS และ SCG Express เมื่อจัดส่งสินค้ากับ ไปรษณีย์ไทย - EMS อย่าลืมใส่หมายเลขติดตามสินค้าที่คำสั่งซื้อ หรือเมื่อจัดส่งสินค้ากับ SCG Express อย่าลืมพิมพ์ฉลากสำหรับจัดส่งสินค้าที่ได้รับที่คำสั่งซื้อ

ในการขายสินค้าทุกครั้ง คุณจะได้รับเงินค่าสินค้าที่อี-วอลเล็ต

อี-วอลเล็ต ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คุณไม่ต้องแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวใดๆ ! ทุกธุรกรรมการเงินที่เกิดขึ้นบน Cleartoo เช่น การรับเงินจากการขายสินค้าหรือการคืนเงินกรณีการสั่งซื้อสินค้าไม่ประสบความสำเร็จจะอยู่ที่ อี-วอลเล็ต เมื่อคุณมีจำนวนเงินที่อี-วอลเล็ต คุณสามารถใช้เงินในนั้นเพื่อทำการซื้อสินค้าต่อบน Cleartoo หรือถอนเงินออกไปยังบัญชีธนาคารของคุณได้

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การซื้อสินค้าอย่างปลอดภัย เราจะโอนเงินให้กับผู้ขายเมื่อคุณได้รับสินค้า และคลิก "ทุกอย่างเรียบร้อย" แล้วเท่านั้น หากสินค้าที่คุณได้รับมีข้อบกพร่องหรือแตกต่างจากรูปภาพ คุณสามารถคลิกที่ "รายงานปัญหา" ซึ่งเราจะระงับการชำระเงินของคุณไว้ก่อนจนกว่าจะหาข้อตกลงร่วมกับผู้ขายได้

การันตีผู้ซื้อเป็นการรับประกันพิเศษที่คุ้มครองเมื่อคุณซื้อสินค้าบน Cleartoo เพื่อสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ปลอดภัย! หากคุณได้รับสินค้าที่มีข้อบกพร่องหรือแตกต่างจากที่แสดงไว้ คุณสามารถใช้การประกันนี้เพื่อดูแลการซื้อสินค้าของคุณและสามารถได้รับเงินคืนได้

การคืนเงินทั้งหมดจะจ่ายคืนคุณที่อี-วอลเล็ต ซึ่งคุณสามารถถอนเงินไปในบัญชีธนาคารของคุณได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้